Cuộc thi ẩm thực lần II, Câu lạc bộ Chế biến

  • 18-12-2018
  • /
  • Phạm Văn Hưng
  • 281
Lúc 7h30 sáng,  ngày 16/12/2018 Câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản đã ra mắt trở lại với các em sinh viên ngành công nghệ Chế biến Thủy sản các khóa 57,58,59 và 60CBTS với cuộc thi Ẩm thực lần 2 năm 2018. Về tham dự cuộc thi có Thầy Nguyễn Trọng Bách - Trưởng Bộ môn CNCB, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Bộ môn và các thầy cô khác thuộc Khoa CNTP.


Mở đầu là lời phát biểu khai mạc cuộc thi của Cô Phạm Thị Hiền - Trưởng ban tổ chức CLB Chuyên ngành CBTS. Tiếp theo là lời giới thiệu, phổ biến quy định cuộc thi, thành phần BGK gồm cô Đặng Thị Tố Uyên (Trưởng ban), Cô Đặng Thị Thu Hương, Cô Trần Thị Mỹ Hạnh, Cô Trần Thị Hoàng Quyên, Cô Trần Thanh Giang và các đội tham dự gồm: Tôm xinh xắn (59CBTS), Ngọc Châu (58CBTS), Đại Dương Xanh (60CBTS), Hương Biển (58CBTS), cùng hơn 100 sinh viên các em sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản
   

                                                  Trưởng Ban tổ chức và các Thầy cô và các em sinh viên tham dự
 

                                                                  Ban giám khảo cuộc thi ẩm thực lần 2 năm 2018

Chủ đề cuộc thi Ẩm thực lần 2 năm 2018 mà Ban tổ chức đưa ra cho các đội thi lần này là chế biến các món ăn từ các nguyên liệu thủy sản. Vứi mục đích của cuộc thi là giúp các em hiểu biết, đánh giá về nguyên liệu thủy sản, cách thức để chế biến, bảo quản các nguyên liệu thủy sản, tạo ra sân chơi cho các em để các em phát triển các kỹ năng của mình trong làm việc nhóm, đồng thời cũng tạo ra sự giao lưu, gần gũi và gắn kết giữa Bộ môn chuyên ngành CNCB với các em sinh viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, cùng với sự hăng say, đam mê nấu ăn của các em đã mang đến hội thi với nhiều món ăn đa dạng, phong phú được chế biến từ nguyên liệu Thủy sản.


Kết thúc Cuộc thi ẩm thực lần 2 năm 2018, BGK đã có nhận xét về các món ăn mà các nhóm mang đến hội thi món nào cũng hấp dẫn, trình bày đẹp, đảm bảo quy định thời gian nấu ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến các món ăn. Vì vậy, BGK rất đắn đo, căng thẳng để họp kí và quyết định số điểm cho các đội. Cuối cùng, BGK cũng đã công bố kết quả: 
1.Giải nhất: Đội Tôm xinh xắn (59CBTS)
2.Giải nhì: Đội Hương Biển (58CBTS)
3.Giả ba: Đội Ngọc Châu (58CBTS), Đội Đại Dương Xanh (60CBTS)

                                           Trưởng Bộ môn CNCBTS trao giải thưởng cho các đội

Các Thầy cô, các đội tham dự và các em sinh viên chụp hình lưu niệm


Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn hội và chào mừng sinh viên K60 năm 2018

Bài viết trước

Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn hội và chào mừng sinh viên K60 năm 2018
Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021

Bài viết tiếp theo

Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021

Bài viết liên quan

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy 2020 các ngành đào tạo của Khoa CNTP
14/10/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy 2020 các ngành đào tạo của Khoa CNTP