Thông tin Tuyển sinh

1. Bậc Đại học - Mã ngành: 7540101

1.1. Chỉ tiêu: 180 (Đào tạo 02 chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm)
1.2. Tổ hợp xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT: A00; A01; B00; D07
              - Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học
              - Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
              - Tổ hợp B00: Toán, Hóa học, Sinh học
              - Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh


2. Phạm vi tuyển sinh
3.1. Mã tuyển sinh: TSN
3.2. Phạm vi: tuyển sinh trên toàn quốc


3. Phương thức tuyển sinh

Thí sinh có thể sử dụng 1 hoặc đồng thời các phương thức xét tuyển sau:

1.      Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT năm 2020
- Thang điểm xét tuyển: Thang điểm 30
- Tỷ lệ phân bổ: Tối đa 40% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành.

2.      Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2020.
- Thang điểm xét tuyển: Thang điểm 10
- Tỷ lệ phân bổ: Tối thiểu 30% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành (Phương thức này không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển).

3.      Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2020.
- Thang điểm xét tuyển: Thang điểm 1200
- Tỷ lệ phân bổ: Tối đa 25% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành (Phương thức này không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển)

4.      Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT.
- Thang điểm xét tuyển: Thang điểm 10
- Tỷ lệ phân bổ: Tối đa 5% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành.

Thông tin chi tiết Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại đây.

       Thông tin điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đạo tạo đại học năm 2020 


* Thông tin tư vấn tuyển sinh:

+ TS. Thái Văn Đức ĐT: 0913 417474 Email: ductv@ntu.edu.vn
+ PGS.TS. Nguyễn Văn Minh ĐT: 0918 010755 Email: minhnv@ntu.edu.vn
+ TS. Lưu Hồng Phúc ĐT: 0965 049431 Email: phuclh@ntu.edu.vn